giãn cách, 48

iờ trên các diễn đàn, hội nhóm MXH về thuyền bè, sailing, kayak xuất hiện nhiều tay người Việt, chuyên làm nhiều trò lưu manh, giả mạo, nhảm nhí khiến cho cộng động mạng, cứ thấy người Việt là nhìn bằng con mắt khác! Trước cũng có mấy cu lưu manh thuê đâu được 1 chiếc kayak, chèo lòng vòng chung quanh chỗ tôi ở, chọc phá người dân, làm cho họ nhầm lẫn và giận lây cả tôi! Cứ phải nói ra thế để thấy rõ tâm địa, bản chất người Việt.

Chuyện cũng tương tự, thời gian lâu về trước, trên các diễn đàn như quân-sử-vn cũng xuất hiện đám cựu binh giả mạo, cũng kể chuyện chiến trận huyên thuyên, y như đúng rồi ấy! Nhưng tiếc thay, chiến tranh éo phải trò đùa, những kinh nghiệm đó thay đổi con người, ai đã từng trãi qua sẽ trở thành 1 con người hoàn toàn khác! Nên chả khó khăn gì để các cựu binh thật lật tẩy đám giả mạo, cứ nói vài câu là cái giả nó tự lòi ra à, chả thể nào mà giấu được!

Nếu thực sự đã làm nghiêm chỉnh 1 điều gì, cái kinh nghiệm đó sẽ thay đổi bản thân con người! Đám ngu xuẩn chuyên copy ảnh và video của người khác post lại, tạo vẻ ngoài giống thế, nhưng kinh nghiệm, nội dung bên trong không có! Như ku lưu manh dưới đây muốn giả làm Việt kiều Mỹ, mà éo dám nói tiếng Anh, nói nhiều sợ cái ngu nó lòi ra, đồng thời, tiếng Việt cũng ngu không kém, đầy lỗi chính tả, hành văn đúng kiểu “thiểu năng trí tuệ”! 😃